Thuonghieuso1.com

Hướng dẫn cách đọc nhãn chai rượu vang chile

Bởi Ctv  -  09/01/2022 131

Với mỗi chai rượu vang ngon khác nhau, sẽ được dán nhãn khác nhau. Nhãn trên mỗi chai rượu sẽ cho bạn biết được hầu hết các thông tin về chai rượu ấy. Về cơ bản cách đọc nhãn chai rượu vang chile biết được.

Với mỗi chai Rượu vang Chile nhập khẩu khác nhau, sẽ được dán nhãn khác nhau. Nhãn trên mỗi chai rượu sẽ cho bạn biết được hầu hết các thông tin về chai rượu ấy. Về cơ bản cách đọc nhãn chai rượu vang chile biết đươc

Thông tin ngày hái nho

Ngày hái nho sẽ cho biết năm mà nho được thu họach. Để nhãn rượu có thể được ghi ngày hái nho, 95% số nho được dùng trong việc chế biến rượu phải cùng được thu hoạch trong năm đó. Rượu vang Đỏ cao cấp mà không có ghi ngày hái nho được gọi là rượu không được đề ngày tháng hoặc rượu được sản xuất từ loại nho được thu hoạch từ nhiều năm khác nhau.

Thứ hạng của rượu

Cho biết loại nho được dùng chủ yếu trong việc chế biến Rượu ngoại , theo luật, ít nhất 75% của giống nho đó phải được sử dụng và cần thiết phải có tên gọi.

Tên xuất xứ

Tên gọi cho biết vùng, bang hoặc quận nơi mà phần lớn nho được trồng.

 Độ cồn

Độ cồn trong Rượu Nhật Bản luôn được tính bằng dung tích.

Nhãn hiệu

Nhãn hiệu là tên được đặt cho một dòng Rượu Hàn Quốc cao cấp cụ thể. Nhãn rượu không cần thiết phải là tên của nhà máy rượu chịu trách nhiệm đối với việc chế biến. Có rất nhiều nhà máy rượu cho ra đời một số dòng rượu.

Thùng rượu được chọn

Là cấp bậc được sử dụng theo quyền của nhà sản xuất Rượu vang nổ. Tuy thông tin này không được coi là bắt buộc nhưng nó được dùng để phân biệt việc đóng chai đặc biệt.
Cửa hàng Kho rượu 68 – Rượu ngoại nhập khẩu chính hãng
Đ/c: số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam
Hotline :  0912.869.486
Email: khoruou68@gmail.com
Website: khoruou68.com

 

TOP