Thuonghieuso1.com

Cho Thuê Máy Phát Điện 3 Pha giá rẻ tại tp HCM

Bởi Ctv  -  09/01/2022 325

Cho thuê máy phát điện 3 pha tại tphcm

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho thuê máy phát điện vào những ngày nắng nóng, mất điện, phục vụ thi công công trình, nhà hàng, khách sạn, nhà máy…. Công ty đã đưa vào kinh doanh dịch vụ cho thuê máy phát điện 3 pha  tại tphcmĐồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cho thuê máy phát điện với đa dạng công suất từ 10KVA đến 1000KVA có thể đáp ứng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cao, chống ồn, hoạt động ổn định và tiết kiệm nhiên liêụ.Liên hệ: Kinh doanh: 0908.824.688; Kỹ thuật: 0971970000

>>> Xem thêm Máy phát điện công nghiệp

Công ty chuyên mua bán cho thuê máy phát điện công nghiệp nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc từ Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu công suất từ 10kva đến 1500kva. Với đa dạng thương hiệu khác nhau như Máy phát điện Mitsubishi, Denyo, Yanmar, Komatsu,Isuzu, Cummins. Máy phát điện cho thuê theo nhu cầu sử dụng, đảm bảo máy phát điện hoạt động tốt, ổn định trong thời gian thuê, nhân viên kỹ thuất luôn luôn sẵn sàng xử lý sự cố nếu có.

.>> Xem thêm Máy phát điện Doosan

Đến với Nam Việt là đến với dịch vụ Máy phát điện Perkins chuyên nghiệp – nhanh chóng và uy tín. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy phát điện công nghiệp – nguồn điện dự phòng điện 3 pha cho công trình, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, sự kiện,….chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cần thiết  và đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp uy tín.
>> Xem thêm Máy phát điện Cummins

 

TOP