Thuonghieuso1.com

Xưởng sản xuất hộp giấy đựng mỹ phẩm giá thành rẻ

Bởi Ctv  -  27/07/2022 202

Cùng với hệ thống nhà xưởng hiện đại và đội ngũ nhân viên, công nhân chuyên nghiệp chúng tôi đưa đến những sản phẩm vỏ hộp đựng mỹ phẩm cao cấp giá rẻ đến mọi khách hàng.

Xưởng sản xuất hộp giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Mỹ phẩm là một mặt hàng mang nhiều giá trị hiện nay. Nó không chỉ đơn thuần là làm đẹp; nó còn là nhân tố ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý người tiêu dùng.Với tình trạng hàng trôi nổi đang được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay, thì việc in hộp giấy đựng mỹ phẩm sẽ giúp cho doanh nghiệp khẳng định được dấu ấn cá nhân của mình trên thương trường.

>>> Xem thêm hộp giấy đựng thực phẩm chức năng

In vỏ hộp giấy đựng mỹ phẩm Hoa Sen

Tầm quan trọng của vỏ hộp giấy đựng mỹ phẩm

>>> Xem thêm hộp giấy đựng nước hoa

Ngày nay các công ty kinh doanh mỹ phẩm ngày càng tập trung đầu tư và quan tâm đến mẫu mã, thiết kế hộp giấy, kiểu dáng, chất liệu giấy in bao bì, công nghệ in bao bì, quy cách bao bì sản phẩm và gia công bao bì hộp giấy hơn.

In hộp giấy đựng mỹ phẩm nói riêng hay in hộp giấy đựng sản phẩm, nhãn mác, tem nhãn nói chung không chỉ đơn thuần là làm bao bì chứa sản phẩm, chứa thông tin sản phẩm, cách sử dụng, thành phần… Mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu, marketing tuyệt vời đến khách hàng.

Một mẫu hộp giấy mỹ phẩm đẹp, độc đáo hơn sẽ thu hút khách hàng hơn; làm cho khách hàng ấn tượng giúp đẩy doanh số bán hàng tăng cao. Bao bì sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong ngành kinh doanh mỹ phẩm, thẩm mỹ, kem dưỡng, son môi, hộp serum…

>>> Xem thêm hộp giấy đựng tinh dầu

Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp thương hiệu REBONEL

Xem thêm: hộp giấy đựng khẩu trang

Các tiêu cần được đáp ứng đối với hộp dùng để đựng mỹ phẩm

– Hộp mỹ phẩm cần được thiết kế với kích thước chuẩn; phù hợp với sản phẩm đựng bên trong cũng như định tính định lượng của hộp mỹ phẩm; đảm bảo có thể chịu lực được sản phẩm bên trong; giúp định hình được một hộp mỹ phẩm đẹp mắt, sang trọng.

– Về mặt thiết kế, thì đây có thể được xem là một trong những vấn đề cần được lưu tâm nhất khi in vỏ hộp mỹ phẩm. Nói đến mỹ phẩm là nói đến vẻ đẹp, người sử dụng mỹ phẩm thường cũng rất chú ý đến cái đẹp; vì vậy cần lựa chọn những hình ảnh tươi sáng, phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

Lợi ích khi khách hàng đặt in hộp giấy đựng mỹ phẩm tại in Maxbox 

Đặt in bao bì đựng mỹ phẩm tại Maxbox , Quý khách sẽ được ưu đãi:

 • Tư vấn chất liệu giấy, định lượng giấy in hộp phù hợp, kích thước phù hợp với sản phẩm.
 • Thiết kế miễn phí mẫu hộp giấy đẹp đến khi ưng ý; không giới hạn số lần chỉnh sửa mẫu.
 • Đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiệt huyết luôn tạo ra những mẫu thiết kế đẹp.
 • Hệ thống xưởng in và xưởng gia công trực tiếp đáp ứng mọi nhu cầu về bao bì và ấn phẩm in ấn nói chung.
 • Chất lượng sản phẩm đồng đều, sắc nét. Có KCS trước khi xuất hàng.
 • Chi phí in rẻ hơn từ 20-30% so với giá thị trường.

  Quy cách in hộp giấy đựng mỹ phẩm tại Xưởng in Maxbox 

   

>>> Xem thêm hộp giấy đựng dược phẩm

 • Quy trình in vỏ hộp giấy mỹ phẩm bao gồm các công đoạn như: Lựa chọn chất liệu giấy in, công nghệ in bao bì và gia công bao bì:

  Chất liệu in

  In hộp giấy mỹ phẩm thường dùng chất liệu giấy couchesgiấy duplexgiấy bristol và chủ yếu là giấy Ivory định lượng từ 250 – 300 – 350 gram; được in bằng máy in offset.

  Tiếp theo đó cán màng nilon (cán bóng, cán mờ), cán màng metalize, ép kim, ép nhũ, phun UV định hình, dập nổi, thúc nổi, dán bóng kính, dán supor trong suốt và cuối cùng là dán bằng loại keo dán tốt; đảm bảo hộp giấy không bị bung mép khi sử dụng.

  Đối với các loại hộp mỹ phẩm cao cấp thì dùng hộp cứng in giấy Couches 150 gram, bồi carton cứng (carton nóng, carton lạnh) rồi phay, thụt hộp và bồi, bế, dán thành hộp cứng.

>>> Xem thêm sản xuất hộp giấy

 •  Thiết kế hộp giấy mỹ phẩmMẫu thiết kế bao bì nói chung và hộp giấy đựng mỹ phẩm nói riêng có tác dụng rất tốt trong việc thúc đẩy và tăng doanh số bán hàng và là công cụ marketing hiệu quả. Vì vậy một mẫu thiết kế hộp giấy đẹp ngày càng được khách hàng ưu tiên đầu tư.Kích thước hộp giấy mỹ phẩm phụ thuộc vào kích thước chai lọ mỹ phẩm chứa bên trong. Từ những hộp giấy nhỏ như hộp giấy đựng thỏi son, hộp giấy đựng tinh dầu, hộp giấy nước hoa đến hộp giấy to hơn như hộp đựng đựng kem dưỡng da, hộp serum,…Tùy theo nhu cầu khách hàng và sản phẩm mà có mẫu thiết kế bao bì vỏ hộp phù hợp.

  Những mẫu bao bì hộp giấy cao cấp thường đi đôi với việc tăng chi phí cho doanh nghiệp. Vì vậy, làm sao để thiết kế và in hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp, cao cấp nhưng giá thành rẻ và tối ưu chi phí nhất; đây luôn là câu hỏi đặt ra cho mỗi doanh nghiệp.

>>> Tham khảo thêm : Xưởng sản xuất hộp giấy đựng quà tết chuyên nghiệp

TOP