Thuonghieuso1.com

Xưởng sản xuất hộp đựng thực phẩm chức năng an toàn nhất

Bởi My  -  11/07/2022 144

Cũng giống như những chiếc hộp đựng dược phẩm, hộp dựng thực phẩm chức năng đòi hỏi tính xác thực về thông tin in trên bao bì một cách tuyệt đối.

Không đơn thuần như các loại hộp đựng khác, in hộp thực phẩm chức năng mang trong mình trọng trách lan tỏa niềm tin và sự an toàn đến với người tiếp nhận. Khách hàng của những nhà sản xuất, phân phối thực phẩm chức năng thường không dễ dàng thỏa hiệp với những mẫu hàng hóa quảng cáo rầm rộ nhưng bao bì lại sơ sài cẩu thả. Muốn chiếm được cảm tình của người mua, hãy cùng Maxbox điểm danh một số tiêu chí khi lựa chọn loại hộp này nhé!

Hộp đựng thực phẩm chức năng phải cứng cáp

mach-ban-cac-tieu-chi-lua-chon-hop-dung-thuc-pham-chuc-nang

>>>>>>Xem thêm: in hộp tinh dầu

Tiêu chí đầu tiên trong danh sách điều kiện cần của một chiếc hộp đựng thực phẩm chức năng là phải dày dặn và cứng cáp. Bởi vì sao? Vì mỗi một chiếc hộp đựng, nhiệm vụ trước hết và quan trọng nhất của nó là phải bảo vệ được sản phẩm ở bên trong. Hạn chế tối đa các va đập, tác động lên phần lõi, bảo vệ tốt nhất cho các sản phẩm ở bên trong. Mỗi một chiếc hộp giống như một tấm áo bảo vệ khỏi tác động từ ngoại cảnh ở bên ngoài, đồng thời hạn chế các tác động xấu do thời tiết như ẩm mốc, chảy, rữa,…

mach-ban-cac-tieu-chi-lua-chon-hop-dung-thuc-pham-chuc-nang

Khi sản xuất những chiếc hộp đựng, nhà sản xuất thường ưu tiên lựa chọn loại giấy carton cứng. Tùy vào yêu cầu của sản phẩm và của khách hàng, sẽ lựa chọn độ dày cho giấy (kết nối các tấm carton cứng lại với nhau). Sau đó, lựa chọn phần giấy in nhẵn mịn để trình bày các chi tiết.

Kích thước hộp phải vừa vặn với sản phẩm ở bên trong. Các góc cạnh phải được vuốt cân đối để tránh những lồi lõm không đáng có

>>>>>Đọc thêm: in hộp dược phẩm 

Hộp đựng thực phẩm chức năng phải đẹp

mach-ban-cac-tieu-chi-lua-chon-hop-dung-thuc-pham-chuc-nang-3

Sau cứng cáp thì đẹp luôn là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Tính đẹp hay còn gọi là thẩm mỹ là điều kiện đầu tiên kích thích thị giác của người nhìn. Người mua sẽ chẳng thể sờ, chạm và trực tiếp nhìn thấy được phần sản phẩm bên trong ngay từ phút ban đầu. Tất cả những gì lọt vào tầm ngắm của họ là một chiếc hộp với rất nhiều những thông tin được hiện hữu trên bề mặt. Lựa chọn màu sắc như thế nào, font chữ ra sao, kích thước to nhỏ như thế nào, hình ảnh cách điệu ra sao là cả một câu chuyện dài của người thiết kế.

>>>>>Tham khảo thêm: In hộp giấy

Nếu nhà sản xuất không có đội ngũ thiết kế riêng, được làm việc trực tiếp với khách hàng, lắng nghe những nguyện vọng của họ cho sản phẩm hộp đựng thực phẩm chức năng thì chuyện gì sẽ xảy ra? Sự truyền đạt thiếu tính trực tiếp dễ gây ra hiểu nhầm, chi phí đội lên cao, các mối liên kết giữa thiết kế và sản xuất sẽ không được gắn bó. Tính thẩm mỹ của lô hàng bị phụ thuộc vào người khác mà không được chủ động. Tất cả những rủi ro đó, bất tiện đó sẽ cản trở không nhỏ đến quá trình đặt hàng và trả hàng của bạn. Hiểu được câu chuyện đó, Maxbox luôn sẵn sàng một đội ngũ thiết kế lành nghề, giàu tính sáng tạo và với bất kỳ một đơn hàng nào cũng nhanh chóng cam kết tung ra thị trường những chiếc hộp đựng hiện đại và bắt mắt.

Hộp đựng thực phẩm chức năng phải đầy đủ thông tin

mach-ban-cac-tieu-chi-lua-chon-hop-dung-thuc-pham-chuc-nang-4

>>>>>Đọc thêm: In vỏ hộp

Cũng giống như những chiếc hộp đựng dược phẩm, hộp dựng thực phẩm chức năng đòi hỏi tính xác thực về thông tin in trên bao bì một cách tuyệt đối. Câu chuyện về thành phần, công dụng, cách dùng phải được in rõ ràng, kỹ lưỡng lên trên bề mặt hộp (kèm theo toa chỉ dẫn cụ thể ở phía trong). Tên sản phẩm phải được in đậm rõ ràng, logo và các hình cách điệu phải được sự kiểm duyệt của các bên có liên quan. Mọi thiết kế trên hộp đựng này là không được tự phát mà phải dựa trên những nguyên tắc và quy định có sẵn cho loại hàng hóa đặc biệt này.

Hộp đựng thực phẩm chức năng phải chứa niềm tin

Niềm tin trên mỗi hộp đựng thực phẩm chức năng phải được bắt đầu từ cái nhìn đầu tiên. Sự lòe loẹt có thể thu hút, nhưng sự đơn giản, tinh tế lại dễ tạo được niềm tin. Được liệt kê vào danh mục các sản phẩm có tác động đến sức khỏe của con người nên ngoài sự chỉ dẫn của bác sĩ, ngoài những quảng cáo của nhà sản xuất, mỗi một chiếc hộp còn phải chú trọng đến độ tin cậy dành cho khách hàng.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất hộp đựng thực phẩm chức năng, Maxbox đã rút ra được một vài các tiêu chí lựa chọn mà bạn nên cân nhắc khi đặt hàng tại các cơ sở sản xuất in ấn bao bì. Nếu muốn được tư vấn, hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề này

>>>>>Đọc thêm: In hộp đựng nước hoa theo yêu cầu, giá rẻ, thiết kế miễn phí

TOP