Thuonghieuso1.com

Thu mua điều hòa cũ uy tín tại Đống Đa

Bởi My  -  26/09/2022 185

Chúng tôi chuyên thu mua điều hòa cũ không sử dụng được giá cao, với tất cả các tháng trên thị trường, Điều hòa Daikin, Điều hòa midea, Điều hòa âm trần nối ống gió Daikin, Điều hoà âm trần cassette Toshiba, Điều hòa âm trần cassette Casper, Điều hòa Sumikura, Điều hòa Panasonic, Điều hòa Mitsubishi Heavy, Điều hòa LG, Điều hòa Fujitsu,  Điều hòa General, Điều hòa Funiki, Điều hòa Nagakawa.

>>>>>>>Tìm hiểu thêm: Thu mua xe máy cũ

Chúng tôi mua bán nhanh chóng trên thị trường, các công ty cơ quan, khu công nghiệp … số lượng nào chúng tôi cũng mua với giá cao, có hoa hồng cho bạn giới thiệu.

>>>>>Xem thêm: thu mua xe đạp điện cũ

>>>>>>Lựa chọn thêm: Thu mua bình ắc quy cũ

Lý do bạn nên chọn chúng tôi 

  • Dù điều hòa đã hỏng hay chưa hỏng thì chúng tôi luôn thu mua với giá tốt nhất thị trường. Điều hòa còn sử dụng được thì sẽ bảo dưỡng và thanh lý lại còn điều hòa bị hỏng thì sẽ tận dụng linh kiện còn sử dụng được để thay thế cho những chiếc điều hòa khác.
  • Khi thanh lý điều hòa cũ cho chúng tôi, nếu khách hàng có nhu cầu đổi sang chiếc điều hòa khác hoàn toàn mới hoặc với công suất lớn hơn thì cũng được chúng tôi trao đổi với giá ưu đãi nhất.
  • Khi thu mua điều hòa cũ tại nhà Hà Nội thì chúng tôi không thu phí tháo dỡ và vận chuyển nên khách hàng có thể yên tâm bàn giao công việc cho chúng tôi.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên chúng tôi xử lý việc tháo dỡ và vận chuyển điều hòa rất nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên.
  • Thu mua dàn lạnh, dàn nóng hay các linh kiện liên quan đến điều hòa
  • Thu mua điều hòa ở tất cả các địa điểm : trường học, nhà máy, công ty, xí nghiệp, siêu thị, hộ gia đình….
  • Có đầu ra ổn định và lâu dài nên mua điều hòa cũ  với số lượng lớn.
  • Chúng tôi thu mua điều hòa cũ tại TPHCM và các khu vực lân cận

>>>>>>Tìm hiểu thêm: thu mua máy phát điện cũ

Khi muốn thanh lý Điều hòa hay các đồ điện lạnh khác nhà mình, khách hàng đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi với cam kết đem đến dịch vụ thu mua điều hào cũ hỏng nhanh nhất, giá cả tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình và trình độ chuyên môn cao, cùng đội ngủ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua các loại đồ điện tử khác như, máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh tivi….

>>>>>>>Xem thêm: Thu mua bình ắc quy cũ giá cao tận nơi tại Đống Đa

TOP