Thuonghieuso1.com

Rượu Vang Ý M MALVASIA NERA cao cấp chất lượng tại Hải Phòng

Bởi Ctv  -  26/09/2022 275

Nước Ý xinh đẹp đầy cám dỗ với những quán cà phê thơm lừng, nằm ở mọi góc đường, những món tráng miệng hấp dẫn, những chai rượu thượng hạng. Những loại rượu vang hảo hạng đó phải kể đến rượu vang M Malvasia Nera. Là một chai rượu hảo hạng được làm từ giống nho Malvasia Nera. Từ miền Nam nước Ý của hãng rượu danh tiếng San Marzano

Nho Malvasia Nera:

>>> Xem thêm Rượu Vang Segreto

Nho Malvasia là một giống nho đỏ thuần túy được trồng nhiều nhất ở Ý, nhất là các vùng Sicily, Giulia, Friuli-Venezia và Sardinia. Nho đỏ này có nguồn gốc từ nho Vitis Vinifera, nó có thể được đem pha trộn cùng nhiều giống nho khác nhờ nhiều đặc điểm tiêu biểu như: màu tối và độ cồn mạnh mẽ. Vùng Tuscany từng là địa bàn sinh sống nhiều nhất của giống nho này trước khi người ta thay thế chúng bằng nho Cabernet Sauvignon

Giống nho đặc biệt này có thể được sử dụng để ủ thành nhiều loại rượu vang khách nhau. Rượu vang khô, vang ngọt và thậm chí là cả vang sủi. Trước đây, rượu làm từ nho Malvasia chủ yếu đường sử dụng trong chế biến. Càng về sau, nhờ sự bùng nổ của cuộc thương mại hóa thành công ngành rượu vang trên khắp thế giới. Người ta mới nhận ra nhiều đặc tính tuyệt vời của rượu này, như hương quả cherry sấy và hương vị ngọt ngào của sô-cô-la.

>>> Xem thêm Rượu vang F

Màu sắc rượu vang này nghiêng hơn về phía đỏ tối, với ánh sáng tím long lanh như pha lê. Khi được rót ra ly rượu, bầu rượu trở nên trong và lấp lánh, mức độ phản chiếu ánh sáng tốt. Chai rượu vang còn có hậu vị tương đối ấn tượng, với dấu ấn mạnh mẽ nơi cuống họng. Tannin mềm mại vừa phải, để lại vị chát nhẹ nhàng trên mặt lưỡi.

>>> Xem thêm Rượu vang M Merlot

Vang làm từ nho Malvasia:

Rượu vang làm từ nho Malvasia, trong đó có rượu vang chữ M có hàm lượng Axit vừa phải, lượng đường tích nhiều. Nồng độ cồn trong những rượu vang này là tương đối thấp so với những chai vang khác. Tuy nhiên, chúng lại đem lại một cấu trúc mềm mại tuyệt vời, quyện với hương ca-cao, hương trái cây khô và hoa quả nhiệt đới. Một số rượu vang, bao gồm chai vang M này, còn được ghi chú với hương sô-cô-la và vị cà phê. Rượu vang tươi mới và ngọt ngào, có thể lão hóa lâu trong chai thủy tinh.

Rượu vang M Malvasia Nera có cấu trúc mềm mại, rõ ràng với một khởi đầu ngọt ngào khó cưỡng lại. Hương thơm bung tỏa là dấu hiệu của mùi hoa quả đỏ nhiệt đới chín mọng như mùi quả mận chín, mứt anh đào, mùi dâu tằm và dâu rừng chín mọng. Thân thể rượu tương đối tốt, với chất rượu đặc vừa phải.

>>> Xem thêm Rượu Vang vindoro

TOP