Thuonghieuso1.com

Địa chỉ in hộp bánh sinh nhật, hộp giấy, bao bì

Bởi Ctv  -  29/06/2022 133

Xưởng sản xuất In hộp giấy bao bì sản phẩm chuyên nghiệp cao cấp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm in ấn bao bì vỏ hộp giấy sản phẩm. Nên chắc chắn Baobire.com giúp bạn thiết kế in hộp giấy đựng đựng sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất đẹp nhất.

Xưởng in hộp bánh sinh nhật

Thiết kế in vỏ hộp bánh sinh nhật tại Hà nội.

Bánh sinh nhật ngày nay là một trong những mặt hàng mang lại giá trị doanh số cao cho các công ty, các tiệm, hãng bánh ngọt. Do vậy việc đầu tư In hộp đựng kem ngày càng được các tiệm bánh chú trọng hơn. Mẫu vỏ hộp càng đẹp, càng bắt mắt thì giá trị thương hiệu càng được nâng tầm trong mắt khách hàng. Bên cạnh đó là một số yêu cầu về chỉ thiêu, thông số vệ sinh, an toàn thực phẩm, thông tin in trên bao bì thể hiện thông số, chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm do nhà nước yêu cầu.

mẫu vỏ hộp bánh sinh nhật đẹp

Có nên đầu tư thiết kế và in vỏ hộp bánh sinh nhật cho thương hiệu bánh ngọt của bạn?

Việc thiết kế và in hộp bánh sinh nhật thực tế trên thị trường chi phí còn khá đắt đỏ, chưa phù hợp với những của hàng, hay tiệm bánh nhỏ lẻ. Ngoại trừ các công ty thực phẩm lớn đầu tư để đưa vào các cửa hàng trong chuỗi cửa hàng của hãng như: maxbox

Tuy vậy nếu thực tế đem so sánh chi phí bao bì và tỷ xuất lợi nhuận, giá trị thương hiệu mà việc in hộp bánh sinh nhật mang lại thì chi phí bỏ ra lại thấp hơn nhiều những giá trị mà nó mang lại. Như vậy nếu thực sự bạn mong muốn phát triển thương hiệu của riêng mình, mở rộng khách hàng, tạo tính chuyên nghiệp thì việc đặt in là cần thiết.

Xưởng In bao bì

In bao bì là gì? Vai trò của in bao bì đối với doanh nghiệp ra sao? Bảng giá in bao bì giá rẻ hiện nay như thế nào? Để giải đáp những thắc mắc đó hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

1. In bao bì là gì?

In bao bì là việc áp dụng công nghệ, máy móc để thực hiện việc sản xuất, in ấn các loại bao bì đựng hàng hóa sản phẩm. Ở bên ngoài bao bì sẽ được in các thông tin giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Hiện nay, hình thức này cũng được coi là giải pháp Marketing vô cùng hiệu quả mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ qua.

2. Vai trò của in bao bì đối với doanh nghiệp

+ Bảo vệ sản phẩm: Vai trò đầu tiên của in bao bì chính là bảo vệ sản phẩm, giúp cho vật dụng đựng bên trong không bị tác động ngoại lực, bụi bẩn hay các tạp chất, đảm bảo tránh hư hỏng, cũ, vỡ,…

+ Giúp vận chuyển và sắp xếp hàng hóa dễ dàng: Khi các sản phẩm được đóng gói bằng bao bì cẩn thận thì việc vận chuyển cũng như sắp xếp kho, bày bán trở nên đơn giản hơn.

+ Quảng bá thương hiệu: Trên bao bì được in đầy đủ các thông tin về thương hiệu, sản phẩm, số điện thoại, địa chỉ,… Qua đó giúp quảng bá thương hiệu đến với khách hàng một cách dễ dàng, không gặp quá nhiều khó khăn trong việc mở rộng phạm vi tìm kiếm khách hàng. Khi in bao bì càng đẹp, càng độc đáo thì việc quảng bá thương hiệu lại càng đạt hiệu quả cao hơn.

+ Tránh tình trạng trộm cắp, ăn bớt sản phẩm: Một khi sản phẩm được đóng gói đày đủ trong bao bì thì chỉ được bóc mở bao bì một lần. Vì vậy, đây được coi là giải pháp ngăn chặn tình trạng ăn bớt, ăn cắp sản phẩm.

Xưởng in hộp giấy đựng quần áo

Các cơ sở kinh doanh, các shop thời trang hiện nay rất ưa chuộng việc in hộp giấy đựng quần áo để đóng gói các sản phẩm của doanh nghiệp mình khi bán cho khách hàng. Nhưng làm cách nào để chọn được địa chỉ in ấn hộp giấy chất lượng, các bạn không nên bỏ qua bài viết này.

MỘT SỐ LÝ DO NÊN IN HỘP GIẤY ĐỰNG QUẦN ÁO

In hộp giấy đựng quần áo có nhiều lợi ích đối với doanh nghiệp, trong đó việc thiết kế bắt mắt cùng logo được in rõ ràng trên mặt hộp giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn hơn. Việc này khiến khách hàng tiếp cận thương hiệu của bạn một cách tinh tế và hiệu quả hơn so với nhiều chiến lược marketing khác.Việc in hộp đựng quần áo cũng góp phần bảo quản quần áo bên trong hộp tốt hơn. Các hộp giấy đựng quần áo thường được in bằng chất liệu giấy có độ cứng tương đối tốt nên sản phẩm được đựng bên trong sẽ được bảo quản một cách tốt nhất. Đồng thời tránh khỏi các tác nhân xấu từ bên ngoài làm ảnh hưởng tới chất lượng quần áo bên trong (bụi bẩn, mưa gió, va chạm,…).

Ngoài ra công ty chúng tôi còn in hộp trà. Sản xuất hộp giấy bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Liên hệ Maxbox. Hotline: 034 841 9999. Email: info@maxbox.vn – Website: www.baobire.com.

>>> xem thêm : In hộp giấy đựng thức ăn, gà rán, đựng burger chuyên nghiệp

TOP