Thuonghieuso1.com

Máy cắt giấy điện là gì-đặc điểm ra sao

Bởi Gau  -  06/10/2022 243

Máy cắt giấy còn được biết đến với một cái tên gọi khác. Đó là máy xén giấy. Chúng chính là một loại công cụ đắc lực hỗ trợ sự tiện ích cho người dùng trong lĩnh vực in ấn. Khi sử dụng, chúng ta sẽ không mất quá nhiều sức lực và thời gian. Thay vào đó, người dùng chỉ cần ấn nút và điều chỉnh một cách khéo léo là đã có được những sản phẩm có độ chính xác cao, đường cắt đẹp và đồng thời cắt được nhiều sản phẩm trong một lần cắt. Nhờ tính hiện đại và sự tiện dụng cao, máy cắt giấy điện đang ngày càng được ưa chuộng và phổ biến hơn trên thị trường Việt Nam chúng ta.

Huong dan lap dat may xen giay dien 4660hd
Huong dan lap dat may xen giay dien 4660hd

Đặc điểm của máy cắt giấy điện lập trình 4660HD

Máy cắt giấy là thiết bị được sử dụng thông dụng và thoáng đãng ở những văn phòng, cơ quan nhà nước, những trường học, tiệm photocopy, xưởng in, nhà sách, … …
Dưới đây là 1 số ít loại máy cắt giấy văn phòng dùng trong gia công in nhanh được người dùng ưu thích nhất lúc bấy giờ :

– 4660 là loại máy cắt giấy điện, lập trình chương trình cắt, khổ cắt 46×46 cm, miệng dao cao 60 mm, cắt card visit những loại

Huong dan su dung may xen giay dien 4660hd
Huong dan su dung may xen giay dien 4660hd

– Phần thân máy và đầu hoàn toàn có thể tháo rời, thuận tiện cho việc luân chuyển lên tầng cao hoặc những vị trí hẹp .
– Thao tác máy đơn thuần, thiết bị nằm trong phân khúc giá rẻ, tương thích với những đơn vị chức năng gia công số lượng ít hoặc tiệm photocopy quy mô nhỏ .

May cat giay dien lap trinh 4660

– Máy có chính sách bảo đảm an toàn bằng đèn hồng ngoại, nếu có vật cản hoặc tay người trong khu vực nguy khốn máy sẽ tự dừng lại.

Máy cắt giấy điện lập trình 4660 có thể cắt thủ công, cài đặt được nhiều chương trình cắt khác nhau, cắt được thẻ card visit.

May xen giay dien 4660HD

Tính năng nổi bật của máy cắt giấy điện lập trình 4660

+ Máy có chế độ an toàn bằng đèn hồng ngoại, nếu có vật cản hoặc tay người trong khu vực nguy hiểm máy sẽ tự dừng lại.

+ Khi cắt phải sử dụng 2 tay ấn nút cùng lúc nên rất an toàn cho người sử dụng.

+ Tia hồng ngoại chiếu vào điểm cắt, cho đường cắt chính xác

cach lap may xen giay dien 4660
cach lap may xen giay dien 4660

+ Lưỡi dao hợp kim sắc, có thể mài đi mài lại nhiều lần.

+ Chỉ cần bấm số để cài đặt kích thước, thước sẽ tự động đẩy ra vị trí cần cắt.

+ Máy được lập trình gần 20 nhóm cắt, mỗi nhóm có 12 đường cắt liên tục.

+ Bảo hành máy 12 tháng, không bảo hành phần linh kiện/vật tư tiêu hao và lỗi do người sử dụng sai quy cách.

May xen giay dien lap trinh 4660

Sử dụng máy cắt giấy điện 4660 cần lưu ý gì?

Để hoàn toàn có thể bảo vệ bảo đảm an toàn cũng như hiệu suất cao hơn, chúng tôi xin đưa ra những quan tâm khi sử dụng máy cắt xén giấy ngay sau đây .
– Vị trí đặt máy cần phẳng phiu, có khoảng cách tiếp xúc bảo đảm an toàn nhất định. Không gian cần được quét dọn thật sạch, tránh chuột bọ cắn dây điện .

Huong dan cach su dung may cat giay dien 4660
Huong dan cach su dung may cat giay dien 4660

– Không đặt máy gần hành lang cửa số hoặc những nơi mà ánh nắng chiếu vào trực tiếp hoặc mưa hắt vào. Nên đặt máy ở nơi khô ráo, thoáng mát .
– Khi sử dụng máy cần đeo bao tay và mặc đồ bảo lãnh lao động .
– Vệ sinh máy xén giấy liên tục, bảo vệ tắt nguồn máy trước khi thực thi. Khi vệ sinh máy cần chú ý vị trí dưới lưỡi dao cắt để bảo vệ bảo đảm an toàn .

May xen giay dien KS 4660
May xen giay dien KS 4660

Mua máy cắt giấy điện lập trình ở đâu giá tốt?

BABYLON CNC – nhà cung ứng máy cắt giấy chính hãng – chất lượng cao – uy tín nhất trên thị trường máy gia công sau in. Đến với BABYLON, Quý khách sẽ nhận được những mẫu sản phẩm chính hãng, chất lượng luôn bảo vệ và giá tiền lại tương thích với mọi nhu yếu. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng chuẩn bị tư vấn không tính phí, hướng dẫn sử dụng chi tiết cụ thể. Sản phẩm được Bảo hành 12 tháng và tương hỗ bảo dưỡng trọn đời !

TOP