Thuonghieuso1.com

Máy cán màng nguội chuyên dụng

Bởi Gau  -  05/10/2022 291

Công dụng của máy cán màng nguội

Dùng động cơ servo nhật bản ,động cơ máy chủ và động cơ liệu sử dụng biến tần đài loan tự động hóa thao tác đơn giản,và đội ngũ kỹ thuật vận hành đến khi thành thạo.luon sẵ sàng trong kho có thể giao hàng ngay trong ngày chất lượng sản phẩm và dịch vụ để làm hài lòng những ngay cả những khach hàng khó tin nhất trong  ngành sản xuất cần tiêu chuẩn chất lượng cao

May can mang tay kho 1m6

– So với cán màng nhiệt phải sử dụng nhiệt độ lên tới 150 độ C, kỹ thuật cán màng nguội có ưu thế hơn. Bởi sản phẩm sau khi cán sẽ không xảy ra tình trạng bị co lại. Từ đó phòng tránh vấn đề quăn mép góc hay bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.

Máy cán màng nguội 1600mm- Với loại ấn phẩm đặc thù như decal có thêm lớp keo dính, cán màng nguội sẽ không làm chết keo của miếng dán. Giúp tăng tuổi thọ của decal.

– Màng cán sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho sản phẩm. Khi hình ảnh được cán màng sẽ tạo cảm giác mạnh mẽ, hấp dẫn nghệ thuật hơn.

– Máy cán màng nguội sẽ hỗ trợ tối đa năng suất lao động so với dán thủ công. Hơn nữa, màng cán đẹp chuẩn hơn, giảm sai lệch so với dùng tay.

May can mang nguoi 1600mm

Các loại máy cán màng nguội phổ biến

Sự xuất hiện của máy cán màng nguội như một “cuộc cách mạng” trong ngành in ấn. Với ưu điểm vượt trội của nó mà ngày càng nhiều người muốn tìm hiểu về các loại máy cán màng nguội. Hiện nay, trên thị trường, có 6 loại máy cán màng nguội phổ biến bao gồm:

– Máy cán màng nguội khổ A4: Đây là loại máy dạng máy cán màng nguội mini, có khổ cán giấy A4, gồm loại cán màng 1 mặt và 2 mặt.

– Máy cán màng nguội khổ A3: Máy có khổ cán A3, kiểu dáng nhỏ gọn, cũng gồm loại cán màng 1 mặt và 2 mặt như khổ A4.

Hai loại khổ A3 và A4 này phù hợp cho các văn phòng có quy mô nhỏ, cá nhân hoặc gia đình có nhu cầu sử dụng riêng. Chẳng hạn như: nhiếp ảnh gia, quán/tiệm photo, cửa hàng quảng cáo,…

-Máy cán màng nguội khổ 650mm: Loại máy có khổ cán dài 650mm.

-Máy cán màng nguội khổ 1m (1000mm): Chiều rộng màng cán dài tối đa 1m.

-Máy cán màng nguội 1m3 (1300mm): Chiều rộng màng cán dài 1300mm.

-Máy cán màng nguội 1m6 (1600mm): Chiều rộng màng cán dài 1m6.

 

May can mang nguoi kho 1m6

Kinh nghiệm mua máy cán màng nguội 

Mỗi loại máy cán nguội sẽ có những ưu thế riêng, do đó bạn cần xem xét và cân nhắc trước khi mua máy để có được sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu của mình. Tuy nhiên, dù chọn loại máy nào bạn cũng cần lưu ý những điểm sau đây:

-Bạn nên chọn loại máy cán có thể sử dụng cho nhiều loại giấy/ấn phẩm có độ dày khác nhau.

-Loại máy có hệ thống áp lực dầu tự động sẽ giúp lớp màng cán chất lượng hơn.

-Xem xét về bộ phận cắt phần màng cán bị thừa cũng phải phù hợp với kích cỡ sản phẩm của bạn.

-Trục thả và trục thu màng cán phải đồng nhất để màng được cuộn chặt. Hơn nữa không bị bong tróc và khi bóc dỡ màng đã cán cũng thuận tiện hơn.

-Nếu có thể, hãy đầu tư loại máy cán màng nguội có bộ phận chống cong hay gãy góc.

-Loại máy có đầy đủ bộ phận điều khiển điện và quang điện sẽ đảm bảo độ chính xác và an toàn khi hoạt động.

Lựa chọn nhà cung cấp máy cán nguội uy tín, có chế độ bảo hành.

Không dừng lại ở việc lựa chọn loại máy cán màng phù hợp, mà loại màng cán bạn sử dụng cũng cần được đảm bảo chất lượng. Nhằm để thành phẩm sau khi cán vẫn giữ nguyên độ rõ nét như ban đầu. Trên thị trường với nhiều loại màng cán được ra đời thì đâu là loại màng bọc đáp ứng nhu cầu của bạn? Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn màng bọc sử dụng để cán màng cho sản phẩm của mình. Babylon chính là nơi đồng hành lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm.

 

TOP